เพิ่มชีวิต Candy Crush Sega ง่ายๆ

25560221-174132.jpg

Candy Crush Sega เป็นเกมยอดฮิตบน iOS และ Android อีกเกมหนึ่งที่หลายๆ คนติดจนไม่กินไม่นอนกันเลยทีเดียว เกมนี้มีรูปแบบการเล่นง่ายๆ ครับ

 • สลับเพื่อเรียงลูกอมสีเดียวกันให้อยู่ในแนวเดียวกัน ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน
 • การจัดลำดับคะแนนและ rankingคะแนนตามดาว
 • เชื่อมต่อกับบัญชีเฟสบุ๊คได้ง่ายๆ เลยนะครับ
 • Ranking คะแนนเราแต่ละด่านเพื่อเทียบกับเพื่อนๆ บนเฟสบุ๊คอีกด้วยหากใครสนใจสามารถหามาลองเล่นได้ที่ Appstore และ Android Market กันได้เลยนะครับ สำหรับวันนี้มีทิปนิดหน่อยที่จะทำให้เพื่อนๆ ที่เล่นผ่าน iOS มีชีวิตแบบยืดยาวกันถึง 99999…ชีวิตกันเลยทำไงนั้นลองดูด้านล่างกันครับ 

  สิ่งที่ต้องเตรียม

 1. ไฟล์ Candy Crush Hack สามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี ครับ
 2. โปรแกรม  iTools

พร้อมแล้วเริ่มกันเลย

 1. ดาวน์โหลดและติดตั้งเกมในเครื่องให้เรียบร้อยก่อนนะครับ
 2. แตกไฟล์ Candy Crush Hack ออกมาแล้วจะได้ไฟล์ save_0.dat
 3. เปิด iTools และต่อ iDevice (iPod, iPad, iPhone) ผ่านสาย USB
 4.  copy ไฟล์ save_0.dat ไว้ที่ /var/mobile/Applications/Candy Crush/Documents/

เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยครับ ขอให้สนุกกับการเล่นครับ

 

Comments

comments

About Tin

จบวิศวกรรมศาตร์คอมพิวเตอร์ มข.

Check Also

City of Steam มหานครจักรไอน้ำ

เรือโนอาห์ , ตามตำนานกล่าวไว้ว่าถูกสร้างขึ้นในช่วงเวลาที่ไม่ชัดเจน และในขณะนั้นมหานครก็ถูกทำลายพินาศด้วยน้ำมือของเหล่าเทพโบราณ ความหวาดกลัวได้แพร่กระจายไปในหมู่เหล่าเทพว่า เหล่ามนุษย์เบื้องล่างจะต้องเผชิญกับหายนะที่ครอบคลุมไปทั่วผืนแผ่นดิน และมิอาจหลีกเลี่ยงการล่มสลายของเหล่ามนุษยชาติได้ เช่นนั้นการปล่อยให้มนุษยชาติต้องล่มสลายไปเป็นเพียงทางออกเดียวเท่านั้น แต่กระนั้นแล้วเหล่าเทพก็มิอาจทอดทิ้งเหล่ามนุษยชาติได้จึงได้บันดาลสร้างเรือเหาะยักษ์ที่ใหญมโหฬารอย่างไม่เคยมีมาก่อนมีชื่อว่า “Noah’s Ark” ซึ่งเป็นเพียงความหวังสุดท้ายของเหล่าเทพ ทันทีที่เรือโนอาห์ต่อเสร็จเหล่ามนุษย์ต่างพากันอพยพเข้ามาในเรือทันใดแล้วแก่งแย่งชิงพื้นที่กันอีกครั้ง.        ภายในใจกลางของเรือโนอาห์ก็ได้ปรากฏตัวเทพยากรณ์ผู้หนึ่งครึ่งตัวเป็นมนุษย์อีกครึ่งเป็นจักรกลซึ่งมีพลังอำนาจในการทำนายได้แม่นยำ. …