Home / Games / ฟาร์มออนไลน์บนมือถือกับ Hay day

ฟาร์มออนไลน์บนมือถือกับ Hay day

ใกล้คริสมาสต์เข้ามาทุกที เกมต่างๆ ก็ปรับกลยุทธ์ทางการตลาดทั้งลด แลก แจก แถมมากมากันเลย แต่เกมที่จะมารีวิววันนี้เป็นเกมฟรีอยู่แล้วครับ ชื่อเกมว่า “Hay Day” เป็นเกมแนวปลูกผักเก็บเลเวลทั่วๆ ไป แต่ที่น่าติดตามคือมีไอเทมใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ เมื่อเลเวลอัพ การเคลื่อนไหวของสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าชัง และภาพที่สวยงาม

เข้ามาเกมตอนแรกสร้างบัญชีผู้ใช้งาน โดยผู้เล่นสามารถเลือกเองว่าจะสร้างบัญชีแบบเชื่อมต่อกับเฟสบุ๊คหรือเกมเซ็นเตอร์ของ apple นั่นเองครับ หลังจากเลือกแล้วต้องตั้งชื่อฟาร์มของเราด้วยนะครับ

ระบบเควสของเกมนี้จะเป็นเหมือนออเดอร์ (order) ที่ส่งเข้ามาที่ฟาร์มของเรา ให้เราปลูกผัก เลี้ยงสัตรว์ หรือแปรรูปให้ได้ของที่ระบบต้องการ เมื่อครบแล้วก็ขนใส่รถบรรทุกไปส่งในเมืองได้เลย….

ตรงนี้จะเป็นหน้าจอการเลือกซื้อของภายในเกม โดยจำนวนเงินที่เราสามารถใช้ได้ จะอยู่ทางด้านมุมบนขวานะครับ ของจะปลดล็อกตามเลเวลของเรานะครับ

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้อยู่แล้วก็ดาวน์โหลดกันมาเล่นได้เลยนะครับ https://itunes.apple.com/us/app/hay-day/id506627515?mt=8

Comments

comments

About Tin

Tin
จบวิศวกรรมศาตร์คอมพิวเตอร์ มข.

Check Also

City of Steam มหานครจักรไอน้ำ

เรือโนอาห์ , ตามตำนานกล่าวไว้ว่าถูกสร้างขึ้นในช่วงเวลาที่ไม่ชัดเจน และในขณะนั้นมหานครก็ถูกทำลายพินาศด้วยน้ำมือของเหล่าเทพโบราณ ความหวาดกลัวได้แพร่กระจายไปในหมู่เหล่าเทพว่า เหล่ามนุษย์เบื้องล่างจะต้องเผชิญกับหายนะที่ครอบคลุมไปทั่วผืนแผ่นดิน และมิอาจหลีกเลี่ยงการล่มสลายของเหล่ามนุษยชาติได้ เช่นนั้นการปล่อยให้มนุษยชาติต้องล่มสลายไปเป็นเพียงทางออกเดียวเท่านั้น แต่กระนั้นแล้วเหล่าเทพก็มิอาจทอดทิ้งเหล่ามนุษยชาติได้จึงได้บันดาลสร้างเรือเหาะยักษ์ที่ใหญมโหฬารอย่างไม่เคยมีมาก่อนมีชื่อว่า “Noah’s Ark” ซึ่งเป็นเพียงความหวังสุดท้ายของเหล่าเทพ ทันทีที่เรือโนอาห์ต่อเสร็จเหล่ามนุษย์ต่างพากันอพยพเข้ามาในเรือทันใดแล้วแก่งแย่งชิงพื้นที่กันอีกครั้ง.        ภายในใจกลางของเรือโนอาห์ก็ได้ปรากฏตัวเทพยากรณ์ผู้หนึ่งครึ่งตัวเป็นมนุษย์อีกครึ่งเป็นจักรกลซึ่งมีพลังอำนาจในการทำนายได้แม่นยำ. …