Home / How to / วิธียกเลิกการซ่อนโพสต์บนไทม์ไลน์ (Unhide Post / Allowed on Timeline)

วิธียกเลิกการซ่อนโพสต์บนไทม์ไลน์ (Unhide Post / Allowed on Timeline)

จากครั้งก่อนที่สอนวิธี การซ่อนโพสต์บนไทม์ไลน์ (Hide from Timeline) แล้ว วันนี้ผมก็จะมาสอนวิธี ยกเลิกการซ่อนโพสต์ ครับ เผื่อมีใครเปลี่ยนใจที่เผลอกดซ่อนไปแล้วต้องการกดเอาคืนมา มาดูวิธีแบบ Step by Step กันเลยครับ

 

วิธียกเลิกการซ่อนโพสต์บนไทม์ไลน์ (Allowed on Timeline / Unhide)

1. ก่อนอื่นไปที่หน้าไทม์ไลน์ของเราครับ แล้วหาปุ่ม Activity Log เหมือนรูปด้านล่างครับ

 


2. เลื่อนลงมาเรื่อยๆครับ หาชื่อโพสต์ที่เราบล็อคไว้ครับ (มันจะมีสัญลักษณ์บอกอยู่ครับ ว่าโพสต์ไหนซ่อนอยู่)

3. คลิกลงไปที่ปุ่นนั้นเลยครับ แล้วให้เลือกเมนู Allowed on Timeline

 

4. เป็นอันเสร็จสิ้นครับ

 

 

เห็นมั้ยครับ เพียงแค่ขั้นตอนไม่กี่ Step คุณก็จะได้โพสต์ที่คุณซ่อนเอาไว้กลับคืนมาแล้วครับ ง่ายมากๆเลยใช่มั้ยครับ :D

 

 

Comments

comments

About Takumi

Takumi
ร่วมก่อตั้ง ไทยเฟสบุ๊ค (ตั้งแต่ปี 2011) เพื่อเสนอวิธีการใช้งาน Facebook ในแบบฉบับภาษาไทย

Check Also

Facebook ให้สร้างกรอบรูปได้เองแล้ว

Facebook ได้เริ่มเปิดให้ผู้ใช้ทั่วไปสามารถสร้างกรอบรูปสำหรับรูปภาพหรือวิดีโอได้แล้วในชื่อว่า Camera Effect โดยกรอบรูปที่ผู้ใช้สร้างจะสามารถแชร์ให้ผู้ใช้คนอื่น ๆ ได้ใช้งานได้เช่นกัน ซึ่งจะเหมาะกับการอีเว้นท์อย่างเช่นงานแต่งงานหรือปาร์ตี้ที่ต้องการให้ผู้ใช้คนอื่น ๆ ใช้กรอบรูปแบบเฉพาะที่สร้างขึ้น สำหรับกรอบรูปที่สร้างขึ้นนี้ จะเปิดให้ใช้งานในขณะตั้งรูปโปรไฟล์ หรือเปิดกล้องบนแอพ Facebook ขึ้นมาเพื่อถ่ายรูปหรือวิดีโอ …