WeTopia ไม่ใช่แค่สนุก แต่ยังได้บุญอีกด้วย!!

 

วันนี้ผมจะมานำเสนอเกมส์ WeTopia ครับ เป็นเกมส์ของค่ายน้องใหม่ SoJo Studios โดยเกมส์ WeTopia นี้ลักษณะของเกมส์ก็คล้ายๆกับเกมส์สร้างเมืองใน Facebook ที่ทางค่าย Zynga ได้เคยสร้างไว้ครับ แต่จุดเด่นที่น่าเล่นของเกมส์นี้คือ นอกจากเราจะได้ สร้างเมือง อย่างสนุกสนานแล้ว เรายังสามารถใช้เงินในเกมส์ที่เราเล่นนี้ ไปบริจาคให้กับเด็กยากไร้ทั่วโลก ได้อีกด้วย

 

โดยรวมแล้ว ทั้งหน้าตาและวิธีการเล่นของเกมส์นี้ จะคล้ายๆกับเกมส์สร้างเมืองที่เราเคยเล่นกันมาอยู่แล้ว (สำหรับในที่ยังไม่เคยเล่นเกมส์แนวนี้ ก็ลองเล่นดูครับ สามารถเข้าใจได้ง่ายมากๆ) ซึ่งไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่ครับ แต่สิ่งที่เจ๋งที่สุดของเกมส์นี้จะมียูนิตที่ชื่อว่า Joy Central ครับ ให้เราสามารถเข้าไปคลิก เพื่อบริจาคเงินของเราให้กับเด็กยากไร้ได้ครับ เหมือนดังรูปด้านล่างนี้

 

 

หลังจากนั้นเราก็จะสามารถเลือกได้ครับ ว่าต้องการจะบริจาคไปให้กับเด็กคนไหนบ้าง หรือจะบริจาคให้หลายๆครั้งก็ได้นะครับ ตามจิตศรัทธาของท่านเลยครับ เมื่อคลิกเลือกแล้วก็ถือว่าเป็นการจบกระบวนการบริจาคแล้วครับ มันง่ายมากๆๆๆๆๆ :)

 

 

เห็นมั้ยครับแค่ท่านนั่งคลิกเม้าท์ง่ายๆสบายๆอยู่ที่บ้าน ก็สามารถช่วยเหลือเด็กผู้ยากไร้ที่อยู่ทั่วโลกได้แล้วครับ ทั้งเล่นเกมส์สนุกและยังได้ช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลกกับเราด้วย ยังจะมีเหตุผลไหนอีกที่ท่านจะไม่ลองเล่นเกมส์นี้ครับ ^^

 

เข้าเล่นเกมส์ คลิกที่นี่

 

 

 

 

Comments

comments

About admintfb

ไทยเฟสบุ๊ค ชมรมผู้นิยมชมชอบเฟสบุ๊คแห่งประเทศไทย ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ทุกท่านครับ :)

Check Also

City of Steam มหานครจักรไอน้ำ

เรือโนอาห์ , ตามตำนานกล่าวไว้ว่าถูกสร้างขึ้นในช่วงเวลาที่ไม่ชัดเจน และในขณะนั้นมหานครก็ถูกทำลายพินาศด้วยน้ำมือของเหล่าเทพโบราณ ความหวาดกลัวได้แพร่กระจายไปในหมู่เหล่าเทพว่า เหล่ามนุษย์เบื้องล่างจะต้องเผชิญกับหายนะที่ครอบคลุมไปทั่วผืนแผ่นดิน และมิอาจหลีกเลี่ยงการล่มสลายของเหล่ามนุษยชาติได้ เช่นนั้นการปล่อยให้มนุษยชาติต้องล่มสลายไปเป็นเพียงทางออกเดียวเท่านั้น แต่กระนั้นแล้วเหล่าเทพก็มิอาจทอดทิ้งเหล่ามนุษยชาติได้จึงได้บันดาลสร้างเรือเหาะยักษ์ที่ใหญมโหฬารอย่างไม่เคยมีมาก่อนมีชื่อว่า “Noah’s Ark” ซึ่งเป็นเพียงความหวังสุดท้ายของเหล่าเทพ ทันทีที่เรือโนอาห์ต่อเสร็จเหล่ามนุษย์ต่างพากันอพยพเข้ามาในเรือทันใดแล้วแก่งแย่งชิงพื้นที่กันอีกครั้ง.        ภายในใจกลางของเรือโนอาห์ก็ได้ปรากฏตัวเทพยากรณ์ผู้หนึ่งครึ่งตัวเป็นมนุษย์อีกครึ่งเป็นจักรกลซึ่งมีพลังอำนาจในการทำนายได้แม่นยำ. …