ฟรี! ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสให้กับบัญชีเฟสบุ๊คของเรา

สิ่งสำคัญเหนือสิ่งอื่นใดของผู้ใช้งานเฟสบุ๊ค คือ ความปลอดภัยของผู้ใช้งาน (users) และข้อมูล (data) ของเขานั่นเองครับ ทีมงานด้านความปลอดภัยของเฟสบุ๊ค (facebook security) ยังคงตระหนักและให้ความสำคัญของระบบความปลอดภัยเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวิจัย เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊คปลอดภัยจากไวรัส สแปม จดหมาย/อีเมล์หลอกลวงต่างๆ ที่จ้องหาผลประโยคและโจมตีผู้ใช้งานเฟสบบุ๊คเสมอมา

ทาง McAfee, Microsoft, TrendMicro, Sophos, and Symantec ได้ร่วมมือกันจัดกิจกรรมให้สามารถดาวน์โหลดซอฟแวร์ป้องกันบัญชีเฟสบุ๊คจากไวรัส สแปม และจดหมายหลอกลวงต่างๆ แบบฟรีๆ กันเลยที่นี่ https://www.facebook.com/security/app_363688420329497 รีบเลือกแล้วดาวน์โหลดมาใช้งานกันนะครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัยจากภัยออนไลน์ทั้งหลาย ทั้งปวง เทอญ :p

 

Comments

comments

About Tin

จบวิศวกรรมศาตร์คอมพิวเตอร์ มข.

Check Also

Facebook จะหยุดแนะนำเนื้อหากลุ่มและเพจการเมือง ลดความแตกแยก

ในรายงานผลประกอบการของ Facebook ไตรมาส 4 นั้น Mark Zuckerberg ได้พูดถึงแนวทางการแสดงเนื้อหาทางการเมืองบน Facebook ที่อาจกระทบต่อการดูเนื้อหาบนหน้าฟีดของทุกคน คือ Facebook จะหยุดการแนะนำกลุ่มและเพจการเมืองบนหน้าฟีด ให้เนื้อหาทางการเมืองแสดงบนแพลตฟอร์มน้อยลง และเน้นการทำงานเพื่อสร้างพลังบวกและความใกล้ชิดของผู้คนมากขึ้น …