แม้แต่ Facebook บน iPhone ก็ไม่รอดพ้น Timeline

 

กำลังฮือฮากันอย่างมากเลยนะครับ สำหรับเรื่อง การเปลี่ยนระบบเป็น Timeline ของทาง Facebook (ซึ่งเท่าที่ถามดูแล้ว ส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะชอบมันสักเท่าไหร่นะครับ ฮ่าๆ) และมีบางคนบอกว่า ผมจะเล่นแต่ในมือถือ มันสามารถเลี่ยงการใช้ Timeline ได้ ในวันนี้คุณหมดโอกาสนั้นซะแล้วครับ :P เพราะเจ้า Timeline แสนรักของทุกๆคนบุกไปถึง Facebook App บนระบบ iOS ของ iPhone ซะแล้วครับ ฮ่าๆๆ ใครที่ใช้ iPhone อยู่ก็ลองไปใช้กันดูนะครับ ว่ามันจะใช้งานง่ายขึ้นหรือไม่ แล้วอย่าลืมเอามาแชร์กันนะครับ อิอิ

ส่วนในระบบ Android นี่ไม่ต้องพูดถึงเลย โดนเปลี่ยนเป็น Timeline ก่อนระบบ iOS ของ iPhone ซะอีก :D สำหรับใครที่ต้องการจะหนีเจ้า Timeline อีกก็สามารถเล่นบน iPad ได้ครับ เพราะ Timeline ยังไม่รองรับบน iPad (แต่ก็คงอีกไม่นาน ฮาาา) ^^

 

 

 

 

Photo : blogcdn

Comments

comments

About admintfb

ไทยเฟสบุ๊ค ชมรมผู้นิยมชมชอบเฟสบุ๊คแห่งประเทศไทย ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ทุกท่านครับ :)

Check Also

Facebook รายงานสถิติช่วงเข้าสู่ปี 2021

Facebook ประกาศสถิติการใช้งานแอปเพื่อการเฉลิมฉลองเข้าสู่ปีใหม่ 2021 ทั่วโลก ซึ่งปีนี้แตกต่างจากที่ผ่านมาด้วยสถานการณ์โควิด ทำให้การร่วมฉลองผ่านช่องทางออนไลน์มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นจนเป็นสถิติใหม่สูงสุด Caitlin Banford ผู้จัดการฝ่ายเทคนิคของ Facebook กล่าวว่า ในช่วงก่อนการระบาดของโควิด การใช้งาน Facebook จะสูงกว่าปกติในช่วงเข้าสู่ปีใหม่ทุกปีอยู่แล้ว …